Thực đơn ăn kiêng để có thân hình “quyến rũ”

Có rất nhiều thực đơn ăn kiêng giúp bạn có thân hình “quyến rũ” trong một thời gian rất ngắn. Nhưng hầu hết các phương pháp như vậy không giúp bạn đạt được hiệu quả giảm cân mặt khác còn có thể gây hại cho sức khoẻ. Vậy, bạn cần phải tránh những chế độ ăn kiêng như thế nào?

 

Cách báo thực đơn ăn kiêng không đúng cách

Cách báo thực đơn ăn kiêng không đúng cách

 

Nên tránh những chế độ ăn kiêng, những lời hứa hẹn về phương pháp giảm cân không đúng sự thật:
+ Hứa hẹn giúp bạn giảm cân từ 0,5-1 kg trong một tuần.
+ Không cần hạn chế lượng thức ăn giàu chất béo mà vẫn giảm cân.
+ Cung cấp những bức ảnh trước và sau khi giảm cân của một cô hay một anh nào đó, với cân nặng giảm nhiều tới mức đáng ngạc nhiên.
+ Đưa ra những lời khen ngợi của người dùng, hay của những người được dán mác “chuyên gia”.
+ Dụ bạn bỏ ra một khoản tiền lớn để mua thuốc hay các loại thực phẩm chế biến sẵn.
+ Chỉ dựa trên một loại thức ăn – không hướng tới chế độ ăn lành mạnh và cân bằng.

Những lời hứa hẹn ăn kiêng trên đều không đúng với thực tế sử dụng. Nguyên tắc hàng đầu và quan trọng nhất để bạn có thể giảm cân là thể dục thể thao thường xuyên, kết hợp với việc ăn uống lành mạnh: không ăn vặt, hạn chế ăn đồ ngọt, đồ uống có gas…

Nhân đây, mình muốn giới thiệu đến mọi người sản phẩm bộ 3 giảm cân Herbalife – với nguyên liệu hoàn toàn từ thiên nhiên, không chất bao quản không chất phụ gia. Tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Ngoài ra, bộ 3 giảm cân Herbalife còn là thực phẩm dinh dưỡng lành mạnh, bổ sung dinh dưỡng không chứa chất béo, không Chorestorol là sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn giảm cân hiệu quả.