Công ty thực phẩm chức năng Herbalife Việt Nam

Công ty Herbalife Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng, mỹ phẩm với nguồn gốc từ tập đoàn Herbalife. Liệu các sản phẩm Herbalife có tốt không? Công ty Herbalife có uy tín không? Mỹ phẩm Herbalife Skin sử dụng có hiệu quả không? Bài viết dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn rõ ràng nhất nhé.

 

 

Giới thiệu về công ty Herbalife Việt Nam  

Công ty Herbalife là công ty kinh doanh về lĩnh vực bán hàng trực tiếp. Công ty được thành lập năm 1980 bởi Mark Hughs. Đến nay công ty Herbalife đã hoạt động được 33 năm. Các sản phẩm của Herbalife đã có mặt trên hơn 90 quốc gia trên thế giới với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập. Việt Nam là thị trường thứ 71 của tập đoàn Herbalife.

– Tại Mỹ, các sản phẩm của Herbalife đã qua kiểm duyệt và cho phép lưu hành bởi cục quản lý chất lượng Dược và Thực Phẩm FDA. Tại Việt Nam, sản phẩm của Herbalife cũng được cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ y tế cấp giấy chứng nhận và cho phép nhập khẩu.

– Tính đến nay, Herbalife là nhà tài trợ của nhiều vận động viên và những sự kiện thể thao lớn trên toàn cầu: C.Ronaldo, Messi, Seagames 27 tổ chức tại Việt Nam, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 và rất nhiều các môn thể thao khác…

 

Công ty Herbalife nhà tài trợ dinh dưỡng thể thao Việt Nam

Công ty Herbalife nhà tài trợ dinh dưỡng thể thao Việt Nam

 

Giới thiệu thực phẩm chức năng Herbalife:

– Các sản phẩm Herbalife được phân phối tại Việt Nam rất phong phú và đa dạng, phục vụ đến mọi loại đối tượng. Từ những người già, trẻ em cần bổ sung dinh dưỡng đến những phụ nữ có thai, những người muốn giảm cân, chăm sóc sắc đẹp an toàn và hiệu quả.

– Các sản phẩm Herbalife đều có nguồn gốc từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn với sức khỏe. Thực phẩm chức năng Herbalife đều qua những cuộc kiểm duyệt rất chặt chẽ về sản phẩm.

Các sản phẩm của Herbalife giảm cân liên tục cập nhật phục vụ tốt nhất đến nhu cầu của từng người, từng đối tượng.

 

Cầu thủ bóng đá số 1 thế giới ronaldo sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife

Cầu thủ bóng đá số 1 thế giới ronaldo sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife

 

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối chính hãng, độc quyền thực phẩm chức năng Herbalife giá rẻ. Để đặt mua và nhận tư vấn rõ nhất về các sản phẩm Herbalife. Quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11