Phương pháp giảm cân bằng trà cho chị em văn phòng

Điều kiện làm việc văn phòng khiến chị em không có thời gian để cải thiện vóc dáng, giảm mỡ bụng, giảm cân. Việc sử dụng các loại trà thảo mộc Herbalfe, trà giảm cân được xem như là phương pháp để giảm cân hữu hiệu mà rất hiệu quả.

Thân hình đẹp là mong muốn của tất cả những người béo phì hiện nay. Không tốn nhiều thời gian để pha chế, có thể sử dụng ngay cả khi đang làm việc, đây chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hãy áp dụng phương pháp pha chế trà sau đây:

 

Trà lá sen hỗ trợ giảm cân

Trà lá sen hỗ trợ giảm cân

 

Trà vỏ cam, lá sen

Nguyên liệu:

Một tách trà được chuẩn bị với nguyên liệu rất đơn giản:

  1. 1 cốc lá sen đã phơi khô
  2. 1/2 cốc vỏ cam (vỏ quýt) phơi khô

Cách làm:

Đun sôi nước, cho nguyên liệu vào ấm pha trà như bình thường. Sau khoảng 5 phút bạn có thể thưởng thức vị thơm ngon trà giảm cân.

Lá sen có tác dụng ức chế sự thèm ăn, nếu uống nhiều quá sẽ gây táo bón. Và đây cũng là tác dụng giảm cân của lá sen.

Vỏ quýt(cam) phơi khô không chỉ giúp giảm cân mà còn cho làn da đẹp, hồng hào. Bạn có thể thêm vào 1 ít viên đường hoặc cà phê mật ong dành cho người ăn kiêng.

 

Cách làm trà xanh giảm cân

Cách làm trà xanh giảm cân

 

Trà xanh và quả chanh

Nguyên liệu chuẩn bị:

–       Một quả chanh

–       Trà xanh tươi

Cách làm:

– Lấy 1 luợng trà xanh vò nát hay cắt nhỏ vừa đủ, vào ấm hoặc ly có nắp, cho một vài hạt muối tinh.

– Tiếp tục đổ nước sôi và để trong khoảng15-20 phút tùy thuộc vào người uống đặc hoặc loãng. Để trà ngấm thì chắt nước bỏ bã trà đi rồi vắt chanh. Có thể sử dụng một chút đá để thưởng thức thơm ngon hơn.

 

Đây là cách khá đơn giản và dễ làm. Đây là bí quyết giảm mỡ cho vòng 2 hiệu quả mà ai cũng có thể làm được. Chúng bạn thành công!