Bất ngờ với công dụng tăng cân mà mật ong đem lại

Bạn thường xuyên đến các trung tâm thể hình, tập GYM để tăng cân, tăng cơ nhanh chóng. Bạn đã chọn đúng con đường của mình. Tuy nhiên để tăng cân nhanh bạn cần có chế độ ăn phù hợp.

Mật ong là thực phẩm rất tốt với sức khỏe. Bổ sung nhiều mật ong và uống thêm sữa tăng cân herbalife vào bữa ăn hàng ngày sẽ giúp bạn giảm cân nhanh. Mật ong giúp nâng cao khả năng đề kháng của cơ thể, cải thiện sức khỏe, bồi bổ cơ thể. Mật ong có vị ngọt, dễ sử dụng lại phù hợp với mọi lứa tuổi.

 

 

Mật ong hỗ trợ tăng cân hiệu quả

Mật ong hỗ trợ tăng cân hiệu quả

 

Mật ong, gừng và lòng đỏ trứng gà

Bạn cho mật ong và lòng đỏ trứng gà vào một chiếc cốc và đánh đều hỗn hợp. Tiếp đó cho thêm một chút gừng để tạo hương vị thơm ngon cho sản phẩm. Đem hỗn hợp hấp với cơm và sử dụng.

Bổ sung món ăn vào thực đơn hàng ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng.

Những người tăng cân với trứng gà cũng cần lưu ý không nên ăn quá nhiều trứng gà trong một ngày. Đặc biệt là với người bị bệnh gan vì nó không tốt với sức khỏe.

 

 

Mật ong và sữa tươi không đường

Một ly sữa với mật ong là phương pháp tăng cân đã mang lại hiệu quả cho nhiều người. Công việc mà bạn cần làm là chỉ cần pha mật ong với sữa không đường sao cho phù hợp với khẩu vị. Sữa Herbalife F1 kết hợp mật ong cũng là cách mà nhiều người lưa chọn để nâng cao cân nặng của mình.

 

 

Mật ong và thịt nướng

Một chút mật ong quết vào thịt nướng là món ăn thơm ngon và rất tốt để tăng cân nhanh chóng.

 

 

Mật ong, chanh và lòng đỏ trứng gà

Bạn chuẩn bị khoảng 50ml mật ong nguyên chất với 2 lòng đỏ trứng gà. Đánh tơi hỗn hợp này rồi cho thêm khoảng 50ml nước sôi và đánh tiếp. Tiếp tục cho thêm một chút nước cốt chanh và đánh thật kĩ.

Bạn cần chú ý không nên cho chanh vào khi nước còn đang nóng vì có thể làm mất vitamin trong chanh. Sử dụng món ăn như bữa điểm tâm buổi sáng của bạn.

 

Mật ong và Herbalife tăng cân

Sữa Herbalife tăng cân là sản phẩm hỗ trợ tăng cân tuyệt vời. Sử dụng vào 3 bữa ăn hàng ngày kết hợp với dùng mật ong sẽ giúp bạn tăng nhanh nhất.