8 bí quyết giúp tăng cân nhanh cho người gầy

Con đường để hướng tới một thân hình hoàn mỹ luôn đầy những chông gai và thử thách. Để tăng cân nhanh chóng, các bạn “cò hương” hãy ghi nhớ và áp dụng những bí quyết tăng cân dưới đây.

 

 

8 bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy

8 bí quyết tăng cân nhanh cho người gầy

 

Bữa ăn lành mạnh với đầy đủ dinh dưỡng

Thực phẩm thiên nhiên luôn là nguồn bổ sung dinh dưỡng tốt nhất. Ăn uống lành mạnh không chỉ là ăn thật nhiều mà quan trọng nhất là bữa ăn phải đầy đủ dinh dưỡng.

Đặc biệt, muốn tăng cân nhanh, bạn cần loại bỏ thói quen xấu như hút thuốc, rượu, bia… Một trong những bữa ăn lành mạnh nhất là dùng bộ 4 tăng cân Herbalife. Là bữa ăn dinh dưỡng lành mạnh với đầy đủ dinh dưỡng tốt nhất cho người đang tăng cân.

 

Không uống nước trước bữa ăn

Uống nước trước bữa ăn sẽ khiến bạn có cảm giác lo lâu. Uống nước trước khi ăn chỉ phù hợp với những người đang muốn giảm cân. Vì vậy, hãy loại bỏ thói quen xấu này nhé.

 

Ăn nhẹ trước khi ngủ

Lúc ngủ là lúc mà cơ thể hoạt động ít nhất. Ăn nhẹ trước lúc ngủ là phương pháp mà nhiều người đã áp dụng thành công.

Một cốc sữa nóng hoặc một chút ngũ cốc sẽ là lựa chọn tốt cho bạn.

 

Các món ăn vặt

Phô mai và uống herbalife tăng cân là món ăn vặt sẽ giúp bạn tăng cân nhanh nhất. Chế biến phô mai cũng rất đơn giản, bạn có thể kết hợp với các món ăn khác như cháo, súp…

 

Nước ép sinh tố, trái cây

Nước ép trái cây vừa giúp tiêu hóa tốt, đẹp da lại có thể giúp bạn tăng cân nhanh chóng. Thêm một chút sữa vào lý sinh tố sẽ tăng hiệu quả tăng cân của bạn.

Một số loại sinh tố phù hợp với bạn như: sinh tố bơ, sinh tố chuối, sinh tố dừa…

 

Tập luyện

Nếu bạn chỉ ăn uống để tăng cân thôi thì chưa đủ. Tập luyện thể thao sẽ giúp bạn có một tinh thần thoải mái, ăn uống ngon miệng hơn.

Sau mỗi bữa tập, bạn sẽ phải ăn nhiều hơn để bù đắp năng lượng đã mất.

 

Những thống kê cho thấy, kiên trì thực hiện các bí quyết trên cùng sử dụng bộ sản phẩm herbalife tăng cân: cân nặng của bạn sẽ được cải thiện đáng kể. Chúc bạn thành công!