3 phương pháp giúp bạn giảm mỡ vòng 2 hiệu quả

Ít vận động, ngồi liên tục trong thời gian dài, nhất là nhân viên văn phòng. Thừa cân, vòng 2 nhiều mỡ không chỉ mất thẩm mỹ mà còn có thể gây nhiều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Dưới đây là 3 phương pháp giúp bạn giảm mỡ nhanh chóng. Phương pháp bổ sung chất xơ với bổ sung chất xơ herbalife  là cách đơn giản để bạn giảm cân hiệu quả.

 

Cung cấp nhiều chất xơ để giảm cân hiệu quả

Cung cấp nhiều chất xơ để giảm cân hiệu quả

 

  1. Tránh Stress, hãy tạo cho mình tinh thần thoải mái

Luôn giữ tinh thần vui vẻ, thoải mái là rất quan trọng để giảm cân. Khi bạn căng thẳng, sẽ khiến cơ thể tiết ra các loại hooc-môn khiến bạn ăn nhiều hơn.

Khi căng thẳng, các cơ quan trọng cơ thể đặc biệt là hệ tiêu hóa cũng không làm việc tốt có thể khiến chất béo tích tụ trong cơ thể bạn ngày càng tăng lên.

 

  1. Bổ sung các loại thực phẩm giàu chất xơ và thực đơn hàng ngày của bạn

Chất xơ trong các loại thực phẩm khi kết hợp với nước sẽ giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Tức là thức phẩm bạn ăn sẽ được chuyển hóa thành năng lượng một cách tối đa mà không có bất kỳ một sự dư thừa nào cả. Chất xơ không chỉ mang lợi ích tới hệ tiêu hóa mà còn rất tốt để giảm cân. Bổ sung chất xơ lành mạnh với active fiber complex herbalife sẽ tạo cảm giác no cho bạn. Bạn sẽ không thể nạp quá nhiều thức ăn vào cơ thể.

 

  1. Tập luyện các bài tập giảm cân

Có rất nhiều bài tập có tác dụng tốt để giảm cân, tuy nhiên bài tập dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân tối ưu, hiệu quả nhất.

Bài tập 1: Bạn nằm ngửa, gập đầu gối sao cho 2 bàn chân úp xuống sàn. Nâng mông lên rồi từ từ xoay từ bên trái sáng phải. Hai tay ở tư thể chạm đùi, khuỷu tay tỳ xuống sàn.

Lặp lại cho tới khi bạn cảm thấy mệt và tiếp tục thực hiện động tác thứ 2.

Bài tập 2: Bạn đứng thẳng người. Hít thật sâu rồi thở ra nhẹ nhàng (hóp bụng). Bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào, miễn là có thời gian.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về active fiber herbalife, quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11