Nguồn gốc của sản phẩm thực phẩm chức năng Herbalife

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại thực phẩm chức năng không rõ chất lượng, trôi nổi trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang mỗi khi sử dụng sản phẩm. Để làm rõ nguồn gốc của sản phẩm Herbalife, cách phân biệt herbalife hàng thật và hàng giả,  thực phẩm chức năng Herbalife có tốt không? Mời bạn đọc bài viết dưới đây của chúng tôi.

 

Nguồn gốc của sản phẩm Herbalife giảm cân

Nguồn gốc của sản phẩm Herbalife giảm cân

 

Nguồn gốc của sản phẩm Herbalife:

Sản phẩm Herbalifenguồn gốc từ tập đoàn Herbalife – Mỹ. Đây là một công ty với mô hình kinh doanh đa cấp nổi tiếng chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc da, chăm sóc sức khỏe, thức ăn dinh dưỡng lành mạnh.

– Sản phẩm Herbalife ra đời từ năm 1980 bởi nhà sáng chế Mark Hughes tính đến năm 2013 herbalife đã có mặt trên 91 quốc gia trên thế giới với hơn 3,2 triệu nhà phân phối độc lập.

– Tại Việt Nam, Herbalife cũng đã được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép nhập khẩu và bán sản phẩm. Năm 2012, thương hiệu Herbalife trở thành nhà tài trợ dinh dưỡng cho đoàn thể thao Việt Nam, hoa hậu Diễm Hương trong cuộc thi Miss Universe 2012, hoa hậu thể thao Lại Hương Thảo 2012… Cùng rất nhiều các hoa hậu khác thường xuyên tin dùng và sử dụng.

 

Herbalife bao gồm những sản phẩm:

– Các dòng sản phẩm kiểm soát cân nặng: sữa giảm cân f1, vitamin f2, bột Protein Herbalife, trà giảm cân Herbalife.

– Sản phẩm hỗ trợ tiêu hóa: Cell Activator, nước lô hội herbalife…

– Chăm sóc sức khỏe, bổ sung canxi, cải thiện sức khỏe tim mạch: Xtral-Cal, Canxi Herbalife, Niteworks Herbalife…

– Dòng chăm sóc sắc đẹp, mỹ phẩm Herbalife Skin 7 ngày.

– Mục tiêu của Herbalife là cung cấp dinh dưỡng lành mạnh, cải thiện sức khỏe sắc đẹp của người sử dụng một cách hoàn hảo nhất.

 

Làm sao để phân biệt được sản phẩm Herbalife chính hãng, chất lượng tốt, nguồn gốc rõ ràng:

– Các sản phẩm được cung cấp tại thucphamchucnangherbalife.com đều có hình ảnh rõ ràng giúp quý khách hàng phân biệt giữa hàng giả, hàng thật.

– Bồi thường 100% khi phát hiện hàng giả, cam kết giá rẻ nhất thị trường.

– Hỗ trợ giao hàng toàn quốc, miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội khi đơn hàng có giá trị trên 1 triệu.

– Thái độ phục vụ nhiệt tích, tư vấn sản phẩm rõ ràng.

 

Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm Herbalife, mong quý khách hàng sử dụng sản phẩm hiệu quả, có sức khỏe tốt là mong muốn hàng đầu của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11