Cách sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife để tăng cân hiệu quả

Hầu hết chúng ta thường chỉ quan tâm sử dụng thực phẩm chức năng herrbalife để giảm cân mà không nhiều người biết đến tác dụng tăng cân tuyệt vời của nó. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến, là sự pha trên của các thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, bộ 4 Herbalife tăng cân là dòng sản phẩm tiên phong nhu cầu tăng cân an toàn và lành mạnh.

 

Bộ 4 sản phẩm Herbalife hỗ trợ tăng cân nhanh

Bộ 4 sản phẩm Herbalife hỗ trợ tăng cân nhanh

 

Bộ sản phẩm hỗ trợ tăng cân của Herbalife gồm:

– Sữa Herbalife F1

– Vitamin Herbalife F2

– Bột Protein Herbalife F3

– Nước lô hội thảo mộc cô đặc

 

Cách sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife tăng cân:

– Bạn pha hỗn hợp sữa F1 và bột Protein F3 tỉ lệ 2:1 với khoảng 250ml nước trái cây, sữa ít béo, sữa đậu nành không đường… Bạn có thể thêm chút đá để tạo cảm giác thơm ngon hơn. Sử dụng hỗn hợp 3 lần trong ngày vào 3 bữa ăn chính.

– Vitamin F2 bạn sử dụng mỗi lần 1 viên sau khi ăn, ngày dùng 3 lần.

– Nước lô hội Herbalife: người lớn có thể sử dụng 2 – 4 lần mỗi lần một nắp lọ hoặc có thể nhiều hơn. Trẻ nhỏ dùng ít hơn từ 1 – 3 lần mỗi lần ½ – 2 nắp lọ.

 

Những điều bạn cần lưu ý để có thể tăng cân nhanh:

– Ngoài sử dụng bộ 4 tăng cân Herbalife, bạn cần phải bổ sung thêm nhiều thức ăn giàu dinh dưỡng vào bữa ăn hàng ngày của mình.

– Cần có chế độ sinh hoạt điều độ như tập thể dục mỗi ngày, hạn chế sử dụng chất kích thích: rượu, bia, thuốc lá… Không thức quá khuya.

 

Địa chỉ đặt mua sản phẩm Herbalife chính hãng:

– Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái, trước khi mua hàng quý khách cần tìm hiểu rõ về sản phẩm để biết cách phân biệt hàng thật hàng giả.

– Để biết cách phân biệt bộ 4 tăng cân hàng thật, quý khách vui lòng truy cập >> Phân biệt Herbalife là hàng thật hay giả <<.

– Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

1. Mobi: 09345.000.20

2. Viettel: 097890.33.11

 

Chúc quý khách tăng cân thành công.