Kinh nghiệm pha sữa Herbalife giảm cân đạt hiệu quả

Sản phẩm sữa Herbalife bổ sung dinh dưỡng hàng đầu trên thế giới, giúp kiểm soát cân nặng, giảm cân giữ dáng cho bạn thân hình hoàn mỹ. Sau đây là cách pha sữa Herbalife giảm cân được đúc kết của bản thân cũng như từ nhiều khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm.

Trước tiên, chúng ta phải hiểu rõ sản phẩm sữa Herbalife là thực phẩm chức năng không phải thuốc, nên sản phẩm herbalife chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm cân. Việc giảm cân đạt hiệu quả cao nhất khi bạn kết hợp thêm việc có chế độ ăn uống khoa học cũng như luyện tập thể dục thể thao thường xuyên.

 

Sữa herbalife giảm cân F1 cho bữa ăn lành mạnh

Sữa herbalife giảm cân F1 cho bữa ăn lành mạnh

 

Kinh nghiệm cách pha sữa Herbalife để giảm cân:

– Bạn tiến hành pha 2 thìa sữa herbalife khoảng 20-25g với 1 thìa đầy bột protein F3 herbalife với 250ml nước không quá 40 độ C.

– Để hỗn hợp sữa thơm ngon hơn, bạn có thể pha hỗn hợp bữa ăn lành mạnh Herbalife với sữa tươi không đường, hoặc nước hoa quả. Sử dụng thêm máy xay sinh tố và thưởng thức sản phẩm.

 

Cách pha sữa herbalife giảm cân lành mạnh

Cách pha sữa herbalife giảm cân lành mạnh

 

 

Thực đơn giảm cân khoa học với các sản phẩm Herbalife:

– Bữa sáng và tối bạn nhịn ăn, sử dụng 1 thìa hỗn hợp f1 và bột protein f3. Kết hợp uống 1 viên vitamin f2.

– Bữa trưa bạn ăn uống bình thường, hạn chế ăn thức ăn dầu mỡ, đồ uống có gas… và uống thêm  viên vitamin f2.

 

Cùng với đó chúng tôi còn cung cấp tới quý khách hàng mỹ phẩm herbalife skin giúp lấy lại làn da trắng sáng trong 7 ngày sử dụng. Ngoài việc dùng thực phẩm chức năng Herbalife và để sớm có hiệu quả trong quá trình giảm cân của bạn, bạn nên vận động thể dục mỗi khi có thời gian rảnh. Chúc bạn giảm cân thành công!