Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp của Herbalife chính hãng, giá rẻ

Để có hệ xương khớp khỏe mạnh đòi hỏi bạn phải có chế độ ăn uống bổ sung canxi, chế độ tập luyện lành mạnh. Bộ sản phẩm hỗ trợ xương khớp của herbalife bao gồm những sản phẩm hỗ trợ xương khớp, cải thiện sức khỏe tốt nhất của Herbalife. Bộ xương khớp của Herbalife sẽ giúp bạn hỗ trợ cải thiện chức năng xương khớp từ sâu bên trong.

Giá thị trường: 2.980.000 VNĐ

Giá bán: 1.490.000 VNĐ

Bộ hỗ trợ xương khớp của Herbalife bao gồm:

1. Bữa ăn lành mạnh Herbalife F1.

Sữa Herbalife F1 là nguồn cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho cơ thể, với hơn 20 loại vitamin và khoáng chất. Bữa ăn lành mạnh của Herbalife giúp phòng chống các bệnh về xương khớp, thoái hóa khớp đồng thời giúp kiểm soát cân nặng rất tốt.
Nhờ các khoáng chất từ thiên nhiên, sản phẩm hạn chế các triệu chứng về xương khớp. Sữa F1 kết hợp với bộ tim mạch herbalife cũng rất tốt cho sức khỏe.

Sản phẩm sữa Herbalife F1

Sản phẩm sữa Herbalife F1

2. Canxi Herbalife.

Thực phẩm chức năng Xtral-cal canxi Herbalife là nguồn cung cấp canxi cần thiết mỗi ngày cho cơ thể. Sử dụng Canxi Herbalife sẽ giúp xương chắc khỏe, dẻo dai, đồng thời tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, chống oxy hóa hiệu quả.

Sản phẩm Canxi Herbalife

Sản phẩm Canxi Herbalife

3. Joint Support Advanced Herbalife

– Sản phẩm Herbalife Joint Suppport Advanced Herbalife hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp tối ưu, tái tạo khả năng của sụn.

Sản phẩm Joint Suppport Herbalife

Sản phẩm Joint Suppport Herbalife

Cách sử dụng bộ hỗ trợ xương khớp của Herbalife:

– Bạn có thể sử dụng sữa Herbalife F1 để thay thế 1 bữa ăn chính trong ngày của bạn.
– Sản phẩm Joint Support Advanced Herbalife, Canxi Herbalife sử dụng 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 1 viên vào sáng và chiều. Xem thêm: Herbalife giảm cân

Những người cần sử dụng bộ xương khớp của Herbalife mỗi ngày:

– Những người thiếu hụt canxi, người gầy gò, ốm yếu…
– Bộ sản phẩm sử dụng được cho trẻ nhỏ, còi xương, suy dinh dưỡng.
– Những người thường xuyên mắc các bệnh về xương khớp, những người bị loãng xương…

Với những công dụng vượt trội trên, sử dụng bộ hỗ trợ xương khớp của Herbalife sẽ giúp bạn có sức khỏe tốt, cải thiện chức năng xương khớp, giảm nhức mỏi xương khớp,… Đây là bộ sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua để chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Mọi thông tin chi tiết, mọi người có thể liên hệ:

– Mobi: 09345.000.20

– Viettel: 097890.33.11