Có nên dùng thực phẩm chức năng herbalife để giảm cân?

Có nên dùng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân không? là câu hỏi được rất nhiều các chị, các mẹ đặt ra khi tìm hiểu về Herbalife. Trên thị trường, các loại sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng giảm cân trôi nổi không rõ nguồn gốc, không rõ chất lượng ngày càng nhiều chính là nỗi lo của khách hàng sử dụng. Hôm nay, thucphamchucnangHerbalife.info sẽ giúp bạn đưa ra câu trả lời có nên dùng thực phẩm chức năng herbalife hay không.

 

Thực phẩm chức năng Herbalife có tốt không

Thực phẩm chức năng Herbalife có tốt không

 

Nguồn gốc của thực phẩm chức năng Herbalife giảm cân:

Nguồn gốc  của sản phẩm herbalife có từ Mỹ. Đây là một trong những tập đoàn sản xuất – cung cấp thực phẩm chức năng cải thiện sức khỏe, sắc đẹp lớn nhất thế giới.

– Tập đoàn Herbalife được thành lập năm 1980 và hoạt động trên 33 năm. Các sản phẩm Herbalife có mặt trên hơn 90 quốc gia với hơn 3,2 triệu nhà phân phối.

– Đến nay, Herbalife cũng đều được bộ Y tế cấp giấy chứng nhận cho phép nhập khẩu và sử dụng. Herbalife cũng là nhà tài trợ dinh dưỡng của nhiều sự kiện nổi tiếng: Seagames 27, cuộc thi hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015, những vận động viên thể thao trên thế giới cũng tin dùng và sử dụng: C.Ronaldo, L.Messi…

 

Hiệu quả, lợi ích khi dùng thực phẩm chức năng Herbalife:

– Các sản phẩm Herbalife đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và trải qua rất nhiều kiểm duyệt về chất lượng sản phẩm.

– Sản phẩm Herbalife không chứa chất bảo quản, không gây tác dụng phụ, sử dụng được hầu hết đối tượng: sữa f1 herbalife giảm cân có thể dùng cho cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú…

Bộ 3 giảm cân Herbalife là một trong những sản phẩm kiểm soát cân nặng tốt nhất hiện nay với thực đơn giảm cân khoa học, an toàn và hiệu quả.

– Herbalife là thực phẩm chức năng và không phải là thuốc. Chỉ với chi phí rất thấp, bạn đã có thể đặt mua và trải nghiệm hiệu quả tuyệt vời mà Herbalife mang lại.

– Ngoài tác dụng giảm cân, sử dụng Herbalife còn giúp bổ sung dinh dưỡng, cải thiện sức khỏe, tuổi thanh xuân… Mỹ phẩm herbalife skin giúp chăm sóc làn da đẹp mịn màng, trắng sáng.

 

Với những tác dụng tuyệt vời trên, có lẽ bạn đã hiệu rõ hơn về Herbalife và có thể tự trả lời cho câu hỏi có nên dùng thực phẩm chức năng herbalife rồi đó. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm ngay bây giờ nhé:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11