Sản phẩm thực phẩm bổ sung Canxi của Herbalife giá rẻ

Các sản phẩm của tập đoàn Herbalife ngày càng đa dạng tại Việt Nam. Với chức năng bảo vệ sức khỏe, chăm sóc làn da 7 ngày với mỹ phẩm herbalife skin, cung cấp dinh dưỡng bồi bổ cơ thể, hỗ trợ tăng, giảm cân,… rất tốt. Hôm nay, thucphamchucnangHerbalife.info muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm Canxi của Herbalife cũng đang rất được tin dùng.

 

Canxi Herbalife bổ sung canxi từ thiên nhiên

Canxi Herbalife bổ sung canxi từ thiên nhiên

 

Sản phẩm Canxi của Herbalife – bổ sung Canxi giá rẻ:

– Hiện nay, Herbalife có 2 sản phẩm bổ sung Canxi, giúp cơ thể khỏe mạnh, xương khớp chắc khỏe:

+ Canxi Herbalife – Xtra Cal Advanced. Giá bán hiện tại: 230.000 VNĐ.

+ Joint Support Advanced phục hồi xương khớp Herbalife. Giá bán: 390.000 VNĐ.

 

Joint Support Advanced cải thiện chức năng xương khớp hiệu quả

Joint Support Advanced cải thiện chức năng xương khớp hiệu quả

 

  1. Canxi Herbalife hỗ trợ xương khớp chắc khỏe

– Tác dụng chính của thực phẩm bổ sung Canxi Herbalife: Cung cấp Vitamin cho cơ thể, hỗ trợ hấp thụ tối đa lượng Canxi. Tăng cường mật độ Canxi trong xương khớp, giúp xương chắc khỏe. Bảo vệ hệ thống xương khớp, chống oxy hóa.

– Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Những người ở tuổi trung niên, những người bị loãng xương và bị các bệnh lý liên quan đến xương khớp. Canxi Herbalife có thể dùng được cho bà bầu đang trong thời kì mang thai. Mỗi ngày, tùy theo nhu cầu sử dụng nên dùng sản phẩm từ 1-3 viên sau bữa ăn.

 

  1. Phục hồi chức năng xương khớp với Joint Support Advanced:

– Chức năng: Tái tạo lại sụn khớp, giảm đau nhức xương khớp. Hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp. Là sản phẩm không thể thiếu trong quá trình phát triển chiều cao của trẻ.

Hướng dẫn sử dụng Joint Support: Người trưởng thành muốn cải thiện chức năng xương khớp, những người mắc bệnh loãng xương hoặc có nguy cơ mắc loãng xương đều có thể sử dụng sản phẩm. Sử dụng 3 lần mỗi lần 1 viên vào mỗi bữa ăn.

 

Xem thêm bài viết hay tại: Thực phẩm chức năng herbalife giảm cân có tốt không?. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm Canxi của Herbalife, quý khách hàng vui lòng liện hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11