Cách pha sữa giảm cân Herbalife hiệu quả

Cách pha sữa giảm cân Herbalife, hôm nay thucphamchucnangHerbalife.info sẽ hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm Herbalife – dinh dưỡng cho sức khỏe một cách hiệu quả nhất.

 

Sữa Herbalife bổ sung dinh dưỡng tốt nhất

Sữa Herbalife bổ sung dinh dưỡng tốt nhất

 

Tại sao bạn nên sử dụng thực phẩm chức năng Herbalife để giảm cân?

– Sản phẩm Herbalife là một trong những thực phẩm bổ sung dinh dưỡng số 1 của Hoa Kỳ. Sản phẩm có mặt hơn 90 quốc gia trên thế giới với hàng triệu khách hàng đang sử dụng.

– Với thành phần 100% từ thiên nhiên, không gây tác dụng phụ các sản phẩm Herbalife an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Tác dụng của Herbalife là rất tuyệt vời với cơ thể phải không nào?

– Tại sao bạn nên sử dụng sản phẩm Herbalife để giảm cân? Để thực hiện quá trình giảm cân hiệu quả là hạn chế ăn và vận động. Nhưng khi giảm ăn sẽ khiến cơ thể bạn mệt mỏi, hạ đường huyết. Đó cũng chính là nguyên nhân khiến bạn ăn nhiều hơn sau khi quá trình giảm cân thất bại. Với bộ 3 sản phẩm giảm cân Herbalife bạn hoàn toàn yên tâm vì điều đó. Bộ sản phẩm không chỉ giúp quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả mà còn cung cấp đủ dinh dưỡng cho cơ thể, dẹp tan nguy cơ thiếu ăn đáng sợ.

 

Cách pha sữa giảm cân Herbalife để uống hiệu quả

Cách pha sữa giảm cân Herbalife để uống hiệu quả

 

Cách pha sữa giảm cân Herbalife hiệu quả:

– Cách pha 1 ly sữa Herbalife (Hỗn hợp dinh dưỡng F1 và bột Protein). Bạn lấy 2 muỗng canh dinh dưỡng F1 với 1 muỗn Protein (15mg) pha với 200-300ml nước trái cây hoặc sữa đậu nành, nước hoặc sữa không đường…dùng bình lắc kĩ hoặc sử dụng máy xay sinh tố.

– Để quá trình giảm cân đạt hiệu quả cao nhất: Trong quá trình giảm cân tuyệt đối không ăn vặt. Một ngày bạn có thể uống 1.5 – 3 lít nước tùy trọng lượng cơ thể. Đặc biệt, bạn nên vận động bất cứ khi nào có điều kiện.

 

Mọi thông tin về cách sử dụng sản phẩm Herbalife, cách pha sữa Mỹ phẩm Herbalife Skin. Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

– Mobi: 09345 000 20
– Viettel: 097890 33 11